Auglýsing

Helga Kristín Einarsdóttir úr Nesklúbbnum og Aron snær Júlíusson úr Golfklúbbi Kópavogs og Garðabæjar sigruðu í elsta flokki á Íslandsbankamótaröðinni sem leikir var á Jaðarsvelli Akureyri um helgina.

Helga Kristín Einarsdóttir lék hringina þrjá á 238 höggum og sigraði með 8 högga mun, hún leiddi mótið frá upphafi. æI öðru sæti í flokki stúlkna 17-18 ára varð Sigurlaug Rún Jónsdóttir úr Golfklúbbnum Keili á 246 höggum og þriðja varð Alexandra Eir Grétarsdóttir úr Golfklúbbi Selfoss á 255 höggum.

Aron Snær Júlíusson hafði talsverða yfirburði í flokki pilta 17-18 ára og setti hann m.a vallarmet á Jaðarsvelli á fyrsta keppnisdegi, Aron lék hringina þrjá á 216 höggum. Í öðru sæti varð Egill Ragnar Gunnarsson úr Golfklúbbi Kópavogs og Garðabæjar á 230 höggum. jafnir í þriðja til fjórða sæti urðu heimamaðurinn Ævarr Freyr Birgisson úr Golfklúbbi Akureyrar og  Kristófer Orri Þórðarson úr Golfklúbbi Kópavogs og Garðabæjar.

Piltar 17-18 ára

1.sæti                   Aron Snær Júlíusson                      GKG      67/77/72= 216   +3

2.sæti                   Egill Ragnar Gunnarsson              GKG      74/79/77= 230   +17

3-4.sæti               Ævarr Freyr Birgisson                    GA         75/78/78 = 231 +18

3-4.sæti               Kristófer Orri Þórðarson                GKG      73/84/74 = 231 +18

Stúlkur 17-18 ára

1.sæti                   Helga Kristín Einarsdóttir             NK          77/78/83 = 238 +25

2.sæti                   Sigurlaug Rún Jónsdóttir              GK          79/82/85 = 246 +33

3.sæti                   Alexandra Eir Grétarsdóttir         GOS       79/87/89 = 255 +42